Khu định cư An Phú Tây , Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc ngay cửa ngõ khu Tây Nam Sài Gòn, khu định cư An Phú Tây chính là vị trí vàng kết nối hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như chỉ với 5 phút di chuyển đến Chợ Bình Điền, Trung tâm hành chánh huyện Bình Chánh, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Aeomall, bến xe Miền Tây,… và nằm tiếp giáp với các trục giao thông trọng điểm như Vành Đai 2,3, Quốc Lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện song hành cùng pháp lý chuẩn (Sổ đỏ riêng từng nền), Khu định cư An Phú Tây với ưu điểm sở hữu hơn 10 tiện ích xã hội nội khu hiện hữu cùng chuỗi tiện ích đa dạng từ hoạt động kinh doanh của hàng trăm cư dân đang sinh sống tại dự án đã mở ra cuộc sống an cư lạc nghiệp cho mọi cư dân đến với dự án.

Đi cùng sự phát triển vượt bật của Tp.Hồ Chí Minh, khu định cư An Phú Tây chính là viên ngọc quý nằm trong lòng khu Tây Nam Sài Gòn khi vừa hội tụ được sự chuẩn mực của pháp lý vừa mang lại sự gia tăng giá trị tài sản cực lớn khi sự đồng bộ hạ tầng giao thông trọng điểm của khu vực ngày một hoàn thiện.

Công ty cổ phần phát triển Nam Sài Gòn (Sadeco) mang đến cho Quý khách hàng cơ hội sở hữu các nền được sang nhượng trực tiếp từ Sadeco và hỗ trợ trọn gói các thủ tục sang nhượng. Thông tin các nền mở bán như sau:
Giá mở bán dự kiến từ 34 triệu/m2
Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay đến 85%.
14 nền nhà phố liên kề với diện tích đa dạng từ 88.5m² đến 149.7m².
*Cam đoan các sản phẩm mở bán đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý.